Tượng Hoàng Thần Tài Kim Sa Vàng Cao 28cm

Phúc Dũng Trí
List price: 899.000 vnđ
699.000 vnđ
You save: 200.000 vnđ (22%)
Price in points: 699000 points
001
In stock
+
Our quantity discounts:
Quantity 5+ 10+
Price 650.000 vnđ 600.000 vnđ

Tượng Hoàng Thần Tài Kim Sa Vàng Cao 28cm

Chất Liệu: Poly Composite

Cao: 28 cm

Rộng: 16cm

Sâu: 15cm

Nặng : 1.5kg

Thần tiền được dân gian trân trọng và được van vái thờ phụng tại nhà riêng, các điểm kinh doanh, văn phòng làm việc…với mong muốn của người kinh doanh thì cầu mong làm ăn phát đạt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Những hình ảnh sản phẩm của shop đăng trên website đều là shop tự chụp sản phẩm thực tế,màu sắc có thể đậm nhạt hơn do ánh sáng khi chụp,màn hình máy tính,điện thoại vv....

Vị trí đặt tượng Thần Tài đem lại đại cát lợi cho gia chủ

  • Không giống như bàn thờ tổ tiên, bàn thờ của Thần Tài phải được đặt ở dưới đất, ở một góc nhà. Vị trí tốt nhất để đặt tượng Thần Tài đối diện với cửa chính để khi bước vào nhà đã nhìn thấy Thần Tài. Trong phong thủy, điều này mang ý nghĩa rằng, vị Thần Tài đón khí mới tràn vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng luân chuyển trong nhà. Hai vị trí có thể lựa chọn để đặt bàn thờ là các cung Thiên Lộc và Quý Nhân, nó sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát tài.
  • Không đặt tượng Thần Tài gần thùng rác, nhà vệ sinh, nhà bếp để tránh ô uế, cũng không được đặt ở góc khuất vì tài vận không tụ được. Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.
  • Giữa bàn thờ Thần Tài đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ. Lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên chọn ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.
  • Người ta thường thờ Thần Tài chung với ông Thổ Địa. Bên trái (nhìn từ ngoài vào) là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa. Đặt phía trước bát nhang một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Nếu hũ nước vơi đi có thể rót thêm vào.
  • Những kiêng kỵ khi thờ tượng Thần Tài

Thờ cúng bất kỳ ai cũng cần sự tôn kính, tôn nghiêm. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Dưới đây là 5 điều kiêng kỵ khi thờ Thần Tài.

  • Kiêng đặt bàn thờ Thần Tài nhìn ra hướng Ngũ Quỷ, tức hướng Đông Bắc, Tây Nam.
  • Kiêng ăn mặc luộm thuộm, rách rưới khi cúng.
  • Kiêng nói tục chửi bậy trước, trong và sau khi cúng.
  • Kiêng mang lộc cúng Thần Tài cho người ngoài
  • Kiêng dùng dùng đèn nhấp nháy và bóng điện vì chúng dễ tạo ra trường khí xấu, làm ảnh hưởng không tốt đến việc thờ cúng.

Mua gì lấy may ngày Vía Thần Tài?

Hàng năm cứ đến ngày 10 tháng Giêng, theo quan niệm dân gian là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này, mọi người rủ nhau đi mua vàng để cầu may mắn tài lộc trong cả năm mới.

Nếu bạn không muốn “hành xác” tại các tiệm vàng ngày đầu năm, thì có thể chọn mua những sản phẩm từ vàng 24K để mang lại may mắn tài lộc cho mình. Dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

Tượng Thần Tài dát vàng

Thần Tài là người chuyên cai quản tiền bạc dưới trần gian ban phát tài lộc cho dân chúng. Do đó ông được người dân tôn thờ và sùng bái, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán trong nhà hoặc cửa hàng của họ luôn có một bức tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài dát vàng của Phúc Dũng Trí được thiết kế độc đáo sang trọng. Các nghệ nhân đã khoác một lớp vàng sáng bóng làm cho bức tượng nổi bật và ý nghĩa. Trong ngày Thần Tài mà bạn chọn mua bức tượng dát vàng này làm quà tặng cho sếp hoặc khách hàng đối tác của mình dịp khai trương, tân gia thì chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn với họ sẽ bước thêm một bước tiến mới. Hãy liệt kê bức tượng này vào danh sách đặc biệt nhé!

Thương Hiệu:
Phúc Dũng Trí
Xuất Xứ:
China

No posts found

Write a review